Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hà Nội tự hào là một trong những công ty sản xuất, thi công nhôm kính chuyên nghiệp, với tiêu chí uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TNH HÀ NỘI: Nhà cung cấp giải pháp tổng thể chuyên nghiệp hàng đầu về cửa:  Cửa Cuốn – Cửa nhôm XINGFA – Cửa kính cường lực  – Cửa nhôm Việt Pháp – Cửa nhựa lõi thép. Cam kết sản phẩm chính hãng, dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện, B.H sản phẩm chính hãng 5 năm… chuyên nghiệp, tới nay chúng tôi đã làm đẹp cho hàng nghìn công trình, nổi bật có: Time City, Royal City, Flamingo Đại Lải, Dragon Sea Sầm Sơn, Intracom, Vinhomes Riverside, Gamuda,…,nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng và đối tác. Đối tác lâu năm: Kinlong, Xingfa Aluminium, Hải Long, PMI, Austdoor, …

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được giải pháp thiết kế hiệu quả nhất để tạo nên một không gian tinh tế, sáng tạo với những kiểu dáng trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ chất liệu nào khác.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Tư vấn nhiệt tình, trung thực

Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm mà mình thích, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những ứng dụng của sản phẩm đó, để xem sản phẩm có mang lại hiệu quả cao hay không, đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm các sản phẩm khác có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng.

Cung cấp đầy đủ sản phẩm khách hàng yêu cầu

Là Công ty chuyên kinh doanh về nguyên vật liệu trong ngành, chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm về mẫu mã và công nghệ mới nhất hiện nay để áp dụng triệt để giúp khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Giá thành rất thấp và chi phí lắp đặt rẻ

Công ty chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành, chi phí lắp đặt thấp nhất. Chúng tôi cũng cung cấp thông tin đầy đủ về chi tiết sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ của chúng để khách hàng có thể tham khảo về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm, để có thể đưa ra lựa chọn hợp lí nhất.

Chịu hoàn toàn trách nhiệm với Quý Khách

Là một công ty chuyên nghiệp, chúng tôi có các bộ phận chuyên giải đáp những thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi dùng sản phẩm của công ty.

Chất lượng bảo hành của công ty luôn được đặt lên hàng đầu vì công ty luôn nâng cao uy tín thương hiệu nên quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm.

Hãy gọi ngay 0919 564568 để được tư vấn nhiệt tình và cụ thể về các sản phẩm của chúng tôi.

Bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà của mình bộ cửa như ý? Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào? CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI hân hạnh mang đến giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn: Hệ thống hotline:0919 564 568